Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Quy trình luộc khoai không cần nước

sfood - chuyên bán ruốc tôm nghĩ rằng sẽ không có gì có thể hạnh phúc bằng lúc vào mùa đông giá lạnh ở Hà Nội bạn đi ngoài đường bắt gặp một người bán những củ khoai lang luộc và khoai lang nướng nóng hổi nghi ngút khói. Bạn có thể làm ấm cái bụng đang lạnh và xua tan đi cái nhiệt độ ngày càng xuống thấp của không khí. sfood - chuyên bán ruốc tôm chắc chắn các bạn sẽ nhảy cẫng lên vì vui sướng. Tuy chỉ là một điều nhỏ nhoi nhưng mang lại một cảm giác ấm áp lạ thường trong cái giá lạnh đầu đông. Hãy theo dõi bài viết này để bạn có thể học được thêm nhiều điều mới nhé. Chúng tôi rất vui khi được chia sẽ những kiến thức bổ ích này với bạn đấy.Mùa đông nên các bé rất biếng ăn làm cho các mẹ rất buồn phiền, hiểu được điều này nên sfood đã cung cấp món ruốc tôm được chế biến hoàn toàn bằng thủ công cũng như quy trình chế biến sạch sẽ và đảm bảo không có chất bảo quản. Bài viết làm sao để kích thích trẻ ăn nhiều các mẹ nên đọc bài viết tại đây nhé
Đó là cách chọn nguyên liệu mà sfood vừa hướng dẫn cho các bạn. Bây giờ sfood sẽ cùng các bạn vào bếp để thực hiện cách luộc khoai mà không cần đến nước. Đầu tiên, với bước một là bước sơ chế nguyên liệu, bạn hãy đem những củ khoai đi rửa cho thật sạch vì lúc này khoai có bám rất nhiều đất. Bạn phải chà thật mạnh tay để những cục đất bám trên khoai lang được bay đi. Khoai màu hồng tức là khoai đã sạch rồi. Bạn cắt bỏ phần núm ở hai đầu của củ khoai, nhưng lưu ý bạn đừng gọt vỏ ra nhé, hãy để nguyên vỏ rồi cho vào rổ để ráo nước trước khi bạn cho khoai vào nồi. Còn nếu bạn đang vội không có thời gian để đợi cho khoai ráo nước thì bạn có thể sử dụng khăn giấy để thấm nước. Bạn phải chắc khoai đã ráo nước rồi thì mới nên bỏ vào nồi, nếu khoai vẫn còn nước mà bạn đã cho vào nồi sẽ làm cho mùi vị của khoai không ngon nữa đâu. Hãy chú ý vào những gì chúng tôi ghi ở đây nhé. Nó sẽ giúp bạn nhiều thứ lắm đấy. Tập trung nào các bạn chúng ta sẽ làm ra được những món ăn ngon ngay thôi.Chúc các bạn may mắn nhé! Cơm trắng ăn cùng mắm tép chưng thịt vào mùa đông là điều tuyệt nhất và mắm tép chưng thịt cũng là món được rất nhiều mẹ chế biến vào mùa đồng để cả gia đình cùng thưởng thức, quy trình chế biến món mắm tép chưng thịt này được sfood chia sẻ cụ thể 
Nếu bạn là một người yêu thích nấu những món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và những người yêu thương vậy thì tại sao không theo dõi sfood, chúng tôi thường xuyên có tổ chức những khóa học về nấu ăn ngoài ra cũng cố những buổi hướng dẫn về các phương pháp làm cho món ăn trở nên ngon hơn trong quá trình nấu. Bạn có thể đến địa chỉ Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội để đăng kí vào một khóa học có thể là học làm bánh, hoặc nấu những món ăn trong bữa cơm. Để biết chi tiết về các khóa học trên thì có thể liên lạc qua hotline của sfood là 0985 555 065. Không chỉ có mắm tép chưng thịt mà chả cá thát lát cũng là một trong những món ăn đang được nhiều mẹ quan tâm, quy trình chế biến món ăn này được chia sẻ tại website nếu mẹ thích món ăn này có thể tham khảo nhé 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét